Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất
Mã sản phẩm:BJY-BSM650
Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ: Malaysia
Gọi tư vấn và đặt mua: 083 936 6666
Hà Nội: 114 Trần Hữu Dực,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội
Đà Nẵng: Đường Trân Nhân Tông, Phường Thọ Quan, Sơn Trà, Đà Nẵng
TP HCM: 496 Đường Dương Quảng Hàm,Phường 6, TP HCM
Thời gian: Từ 8h - 19h tất cả các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm
Thông số kĩ thuật của máy cưa xương Berjaya BJY-BSM650
Cấu tạo máy cưa xương
Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ hoặc thép với bề mặt được xử lý đặc biệt, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
Thiết bị có nhiều ưu điểm như hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động an toàn và dễ sử dụng.
Lưỡi cưa sắc nét và ổn định, có thể điều chỉnh lưỡi cắt sang chế độ tốt nhất.
Thông tin chi tiết về máy cưa xương
Máy cưa xương là máy chế biến thực phẩm được thiết kế đặc biệt để cắt thịt và xương đông lạnh thành từng miếng nhỏ. Đặt xương hoặc thịt được cắt giữa các tấm đẩy. Nâng tay cầm bằng tay trái và đẩy thực phẩm vào tấm ngăn bằng tay phải. Sau đó đẩy tay cầm bằng tay trái để cho thức ăn lên phía trước cho đến khi nó bị cắt. Máy lý tưởng để cắt thịt, xương, thịt đông lạnh, thịt gia cầm và cá.
Phạm vi ứng dụng của máy cưa xương
Máy được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm và lò mổ.
Những điều nên biết khi sử dụng máy cưa xương
Không để tay vào máy khi máy đang hoạt động.
Tắt nguồn khi không sử dụng máy.
Thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Model: BJY – BSM650
Điện áp / Pha (V / Ph): 220-240 / 1
Tần số (Hz): 50
Công suất đầu vào (W): 650
Tốc độ (R / phút): 1420
Độ dày của dải cưa (mm): 0.5
Chiều dài của mỏ bùn (mm): 1650
Độ dày lớp phủ (mm): 5-155
- Chiều cao cắt (mm): <180
- Kích thước máy (mm): 525 x 470 x 850
- Kích thước đóng gói (mm): 560 x 575 x 910
- Trọng lượng (Kg): 41
Hỏi Đáp về sản phẩm
Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi câu hỏi